บริการ ขนส่งรถมอเตอร์ไซค์ ราคาถูก ด้วย รถกระบะตู้ทึบ ทั่วไทย สะดวก สะบาย เพราะเป็นบริการรับส่งถึงหน้าบ้าน (Door to Door) ปัจจุบันเรามีทีมงานอยู่ทุกจังหวัด ไม่ว่าท่านจะอยู่ไหน จังหวัดอะไร เรามีรถไว้คอยบริการท่านตลอด24ชั่วโมง ลูกค้าบางท่านถามว่าถ้าให้มารับรถตอนค่ำๆได้ไหมเพราะเลิกงาน2ทุ่ม ได้ครับ เพราะบริการ รับส่งรถมอเตอร์ไซค์ ของเรา อยู่นอกกรอบไม่มีเวลาเลิกงาน ท่านสามารถเรียกรถให้มารับได้ทุกเวลา

อัตราค่าบริการ บอกเลยครับว่าแพงกว่าที่อื่นแน่นอน ด้วยบริการ ขนส่งรถเตอร์ไซค์ แบบVIP  ถ้าเทียบราคากับการ ขนส่งรถมอเตอร์ไซค์ทางไปรษณีย์ มันคนละเรื่องกันเลยครับ บริการของเราแพงกว่ามาก ถ้าคิดจะเรียกใช้บริการของเราเพราะวังว่าจะถูกกว่า ไปรษณีย์ เลิกคิดได้เลยครับ ของเราส่งแพงกว่าเกือบๆ2เท่า เพราะเราส่งให้ท่านแบบเดี่ยว (ส่งด่วน) ส่งไวภายใน1วัน พร้อม รับส่งถึงบ้าน แต่ลองคิดทบทวนดีๆนะครับว่าที่จริงแล้วส่งกับเราคุ้มค่าคุ้มราคากว่าส่งกับที่อื่นแน่นอนครับ.

ส่งรถมอเตอร์ไซค์
ขนส่งรถมอเตอร์ไซค์ รถบิ๊กไบค์ โทร.085-457-3789

 

บริการ รับ ส่งรถมอเตอร์ไซค์ ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ราคาถูก ไม่ว่าจะเป็น รถบิ๊กไบค์ รถอินวอย สรรพสามิต คลาสสิค ส่งด่วน ส่งไว ส่งได้ทั่วประเทศ พร้อม บริการ รับ-ส่ง ถึงหน้าบ้านภายใน24ชั่วโมง