Jump to content

All Activity

This stream auto-updates

 1. Last week
 2. บริการ ขนส่งโซฟา ไปต่างจังหวัด ทั่วประเทศ สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย มีรถรับส่งถึงบ้าน สามารถขนส่งโซฟาได้ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น โซฟาไม้,โซฟาผ้า, โซฟาหนังแท้, โซฟาเข้ามุม, โซฟาเบด, โซฟา 3 ที่นั่ง, โซฟา 2 ที่นั่ง หรือโซฟา 1 ที่นั่ง สนใจใช้บริการสอบถามโทร.09-4438-9999 หรือ ติดต่อทางไลน์ @moving บริการฝากส่งโซฟาไปต่างจังหวัด ไม่ว่าลูกค้าจะอยู่ที่ จังหวัดอะไร หากสนใจ ส่งโซฟา หรือ ส่งของชิ้นใหญ่ ไปต่างจังหวัด ติดต่อเราได้เลยนะครับ ค่าส่งโซฟาไปต่างจังหวัด ไม่แพง เราคิดค่าบริการเป็นแบบฝาก ส่งไม่เยอะ ไม่ต้องเหมา แต่ถ้าส่งเยอะ หรือ โซฟาชิ้นใหญ่ เราจะคิดเป็นราคาเหมาคันส่งนะครับ ลูกค้าจะไ
 3. บริษัท ทองสุวรรณ แพ็คกิ้ง จำกัด รับสมัคร พนักงานขับรถ 5 ตำแหน่ง อายุตั้งแต่ 26 - 50ปี มีใบอนุญาตขับขี่ ท.2 มีมนุษย์สัมพันธุ์ กับเพื่อนร่วมทาง ร่วมทริป สนใจงาน กระตือรือล้นอยู่เสมอ รายรับ 17,000++ บาทและสวัสดิการอื่นๆ ร่างกายแข็งแรงหน่อยเด้อ. มีหอพักฟรี ขอคนที่พร้อมเริ่มงานเท่านั้น สถานที่ปฏิบัติงาน ที่อยู่ : บริษัท ทองสุวรรณ แพ็คกิ้ง จำกัด 44/1 หมู่ที่15 ต.บางปะกง อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา 24130 สนใจสมัครกรุณาติดต่อ ติดต่อฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ โทร 086-3680252
 4. Earlier
 5. รถรับจ้างขนของราคาถูก อาจจะถูกแค่ราคา จนทำให้ใครหลายคนเสียความรู้สึกก็เป็นไปได้ ใครเลยจะรู้ หากจะสนแค่เรื่องราคาคงต้องลองวัดใจ ของดี และ ถูก มันมีสักทีไหน 100หน โชคดีอาจจะเจอสักครั้ง โชคร้ายอาจจะไม่เจอเลย, ใช่ว่าของถูกจะไม่ดี แค่มันไม่ได้ดีเลิศแค่นั้นเอง เชื่อไหม? ไม่ว่าจะเป็นสิ่งของ หรือ งานบริการ ถ้าราคาถูกกว่าที่อื่น ต้นทุน หรือ บริการ ย่อมแตกต่างกันแน่นอนครับ ดังนั้น ถ้าจะเอาสิ่งของ หรือ งานบริการ ไปเทียบกันคงไม่ได้.
 6. กลุ่ม รถรับจ้าง เพื่อนขนส่ง (ชื่อภาษาอังกฤษ Transport Forum ) เราให้บริการ รถรับจ้าง ,กระบะรับจ้าง ,หกล้อรับจ้าง ,สิบล้อรับจ้าง ขนของ ย้ายบ้าน ขนส่งสินค้า ส่งมอเตอร์ไซค์ ส่งสัตว์เลี้ยง และ รับฝากส่งของชิ้นใหญ่ ไปต่างจังหวัดทั่วประเทศ ปัจจุบันเรามี รถรับจ้าง ให้บริการอยู่ทุกจังหวัดทั่วประเทศ ไม่ว่าลูกค้าจะอยู่ที่ไหน จังหวัดอะไร หากต้องการ ขนของ ส่งของ ไปต่างจังหวัด สอบถามราคากับเราได้เลยนะครับ สนใจใช้บริการ โทร.09-4438-9999 หรือ ติดต่อทางไลน์ ไอดี @moving
 7. รถเช่าราคาถูก รถเช่า นนทบุรี ให้เช่ารถ รายวัน-รายเดือน เริ่มต้น 700 บาท/วัน ประกันชั้น 1 รถเช่านนทบุรี ผู้เช่าสามารถโทรสอบถามทีมงานได้ เรามีบริการ รถรับ-ส่งได้รับรถไวบริการคุณภาพประทับใจ 24 ชม. ศูนย์รถเช่า ขับเอง รถเช่า ราคาถูก ประสบการณ์เช่ารถมากกว่า 20 ปี มีรถมากกว่า 240 คัน รถใหม่คุณภาพดี ทำให้คุณมั่นใจได้ว่า เมื่อท่านเช่ารถ ขับเองกับเรา ท่านจะได้รถคุณภาพดี เดินทางปลอดภัย พร้อมประกันภัย ชั้น 1 เเละส่วนลดราคาที่พิเศษสุดๆ สอบถามรายละเอียดชัดเจนที่ http://www.xn--b3cue5c3dta7e3c.com/
 8. บริษัท ว.ศรีประเสริฐ จำกัด ประกาศรับสมัครพนักงานขับรถเทรลเลอร์/สิบล้อ(ด่วน) สำนักงานใหญ่อยู่ที่ขอนแก่น งานสินค้าอุปโภคบริโภคทั่วไทย ทั้งในและต่างประเทศ คุณสมบัติผู้สมัคร : 1. อายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป 2. มีใบขับขี่ประเภท ท.3 หรือ ท.4 3. รู้จักเส้นทางในเขต กทม. และ ปริมณฑล 4. มีประสบการณ์ทำงานอย่างน้อย 1 ปี เอกสารการสมัคร 1. สำเนาบัตรประชาชน 2. สำเนาใบขับขี่ ท.3/ท.4 3. สำเนาทะเบียนบ้าน สวัสดิการ 1. เงินเดือน 2. เบี้ยเลี้ยง ไป-กลับ 3. ประกันสังคม สนใจสมัครงานสามารถติดต่อเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 0862299335 คุณต้น ตำแหน่งงานเพิ่มเติมเข้าไ
 9. ยุคนี้ถ้าไม่มี เว็บไซต์ หรือ เพจรถรับจ้าง ก็เตรียมตัวขายรถทิ้งได้เลย เพราะทุกวันนี้มันหมดยุคที่จะไปติดป้ายรถรับจ้างตามเสาไฟฟ้าแล้ว ถ้าเรายังไม่ปรับตัวก็เตรียมตัวพับเสื่อกลับบ้านได้เลย ผมพูดจริงๆนะครับตอนนี้เราเหลือทางรอดแค่ทางเดียวเท่านั้นคือต้องทำ... เว็บไซต์รถรับจ้าง หรือ เพจรถรับจ้าง เท่านั้นเราถึงจะอยู่รอด ดังนั้นวันนี้ผมเลยจะมาถ่ายทอดประสบการณ์ว่า มือใหม่อย่างเราจะทำ เว็บไซต์ หรือ เพจรถรับจ้าง ดีนะ? ถึงจะเหมาะสม... ทำเว็บไซต์รถรับจ้างดีไหม? คำตอบคือดีอย่างมาก แต่เราต้องมีเงินทุนสักหน่อยนะครับเพราะการที่เราจะทำเว็บไซต์นั้นมันมีค่าใช้จ่ายอื่นๆจิปาถะอีกมาก อย่างเช่น... ค่าเ
 10. บริการ รถรับจ้างขนของ รถรับจ้างย้ายบ้าน รถรับจ้างย้ายสำนักงาน รถรับจ้างย้ายบ้านพัก ห้องเช่า คอนโด และ ให้บริการ ขนส่งสินค้า ขนส่งรถมอเตอร์ไซค์ ส่งของชิ้นใหญ่ และ รับฝากส่งสัตว์เลี้ยง หมา แมว ไปต่างจังหวัดทั่วประเทศ สนใจใช้บริการ รถรับจ้าง โทร.085-457-3789 หรือ ติดต่อทางไลน์ id:@moving ติดต่อ คุณ ธนชัย ครับ
 11. บริการ รถรับจ้างขนของในกรุงเทพ เรามี รถกระบะ และ รถหกล้อรับจ้าง ขนของ ขนย้าย ย้ายบ้าน ย้ายห้องพัก ห้องเช่า คอนโด ขนส่งสินค้า ส่งมอเตอร์ไซค์ ทั้งในกรุงเทพ และ ไปต่างจังหวัด สนใจใช้บริการ ติดต่อสอบถามได้ที่ 085-457-3789 หรือ ติดต่อทางไลน์ @moving ครับ รถรับจ้างกรุงเทพ รถขนของกรุงเทพ หรือจะ เหมารถจากกรุงเทพไปต่างจังหวัด สามารถเรียกใช้บริการของเราได้เลยนะครับ เรามี รถกระบะรับจ้างในกรุงเทพ ,รถหกล้อรับจ้างในกรุงเทพ ทั้งแบบตู้ทึบ และ แบบคอก หากวันนี้ลูกค้ากำลังมองหา รถรับจ้างในกรุงเทพ ติดต่อเราได้เลยนะครับ ขอบคุณครับ
 12. บริการ4ล้อ 6ล้อ10ล้อคอก&เครน กรุงเทพ-ต่างจังหวัด ติดต่อ 0801311083
 13. บริษัท เอสพีพี เทอร์มินัล ทรานสปอร์ต จำกัด(มหาชัย) รับสมัครพนักงาน ขับรถ6ล้อ(ตู้ทึบ) 1 อัตรา พนักงานประจำรถ 1 อัตรา สวัสดิการ 1. เงินเดือน 9,930 บาท 2. ค่าเที่ยว 3. ประกันชีวิต300,000 4. ประกันอุบัติรักษา 30,000บาท 5. สวัสดิการดูแลรักษารถ 2,000 บ./ด 6. สวัสดิการขับรถโดยไม่เกิดอุบัติเหตุรายเดือน 1,000 บ. 7. สวัสดิการปฏิบัติงานทุกวัน 1,000 บ./ด 8. เรทน้ำมันสรุปทุกๆ 3 เดือน 3,000บาท 9 .สวัสดิการขับรถโดยไม่เกิดอุบัติเหตุรายปี 4,000 บ./ปี 10. กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ 11.โบนัสประจำปี 12. สวัสดิการเงินช่วยเหลือกรณีงานแต่ง,งานศพ,คลอดลูก 13.พักร้อนสูงสุด 12 ว
 14. บริษัท วีเค ฟูดส์ จำกัด รับสมัครพนักงานขับ รถ10ล้อ ขนส่งสินค้าประเภทเครื่องดื่มภายใต้แบรนด์ตราสิงห์ภายในจังหวัดฉะเชิงเทรา ปฏิบัติงานวันจันทร์ – เสาร์ ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา มีใบขับขี่รถยนต์ ท.2 ขึ้นไป รายได้รวม 16,000 – 30,000 /เดือน ประกันสังคม,กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ,โบนัส,วันหยุดตามประเพณี สนใจสามารถเข้าไปสมัครได้ที่บริษัท ตั้งอยู่ติดธนาคารอาคารสงเคราะห์ฉะเชิงเทรา หรือสอบถาม ฝ่ายบุคคล 099-2984112 , 080-5734434 ID Line : timshadowz
 15. พรุ่งนี้ 26/05/2563 มีรถกระบะเที่ยวเปล่า กลับจาก จังหวัดอุบล ปลายทาง ขอนแก่น เป็นรถกระบะแบบตู้ทึบ ฝากของ ส่งของ ติดต่อเราได้นะครับ ราคาถูกกว่าปกติ 10% สนใจทักไลน์หาเราได้ที่ @moving ขอบคุณครับ
 16. บริการ รถรับจ้าง ขนส่งแผงโซล่าเซลล์ ไปต่างจังหวัด ทั่วประเทศ เรามี รถกระบะ และ รถหกล้อ สามารถเลือกใช้บริการทั้ง แบบเหมาคัน และ แบบฝากส่ง สนใจส่งแผงโซล่าเซลล์ไปต่างจังหวัด สอบถามได้เลยนะครับ เรามีรถบริการรับส่งอยู่ทุกจังหวัดทั่วประเทศ ขนส่งแผงโซล่าเซลล์ไปต่างจังหวัดพื้นที่ห่างไกล สำหรับลูกค้าที่มี โครงการติดแผงโซล่าเซลล์ในพื้นที่ห่างไกล ที่รถขนส่งสินค้าทั่วไป ไปส่งไม่ถึง หรือผู้ที่ต้องการใช้ของด่วน สามารถติดต่อใช้บริการ ขนส่งแผงโซล่าเซลล์ ของเราได้เลยนะครับ เรามีรถด่วนแบบเหมาคันไว้เคยบริการ รับถึงที่ ส่งถึงที่ ทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น แผงโซล่าเซลล์ ขนาด160w,330w,345w,380w,400w,40w,60w
 17. ส่งตู้เย็นไปต่างจังหวัด ยังไง ทางไหนดี คำถามนี้ถูกโพสต์ขึ้นเว็บไซต์ PANTIP มากมาย แต่ผมก็ไม่สามารถไปตอบกระทู้ได้ เพราะมันผิดกฎของ เว็บไซต์พันทิป ที่ห้ามค้าขาย ดังนั้นผมเลยต้องมาโพสต์ในเว็บไซต์ของตัวเอง และหวังว่าจะมีผู้ที่สนใจ ส่งตู้เย็นไปต่างจังหวัด จะผ่านมาเจอบ้างสักคนก็ยังดี 😁 ที่นี่รับส่งตู้เย็นไปต่างจังหวัด ส่งได้ทั้ง ตู้เย็นเก่า ตู้เย็นใหม่ หรือจะเป็น ตู้แช่ เราก็รับส่งด้วยนะครับ เราบริการ ขนส่งตู้เย็นไปต่างจังหวัดทั่วประเทศ มีรถรับส่งถึงบ้าน สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย รับประกันสินค้าให้ ห่อสินค้าให้ แพ็คสินค้าให้ แต่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมนะครับ พูดให้เข้าใจง่ายๆเลยคือ ค่าส่งต
 18. รถเที่ยวเปล่า กับ รถล่อง ต่างกันยังไง? มีหลายคนเข้าใจผิดคิดว่า รถเที่ยวเปล่า กับ รถล่อง มีความหมายเดียวกัน แต่ที่จริงแล้ว2คำนี้มีความหมายที่แตกต่างกัน เรามาดูความหมายของแต่ละคำกันเลยนะครับ รถเที่ยวเปล่า หมายถึง รถบรรทุกขนส่งสินค้า ที่เดินทางไปส่งสินค้าตามจังหวัดต่างๆ เมื่อส่งสินค้าเสร็จแล้ว เจ้าของรถต้องตีรถเปล่ากลับบริษัทเพื่อไปรับสินค้าเที่ยวใหม่ รถล่อง หมายถึง รถบรรทุกขนส่งสินค้า ที่เดินทางไปส่งสินค้าตามจังหวัดต่างๆ เมื่อส่งสินค้าเสร็จแล้ว เจ้าของรถก็รับงานต่อไปเรื่อยๆ คำว่า รถเที่ยวเปล่า กับคำว่า รถล่อง ความหมายอาจจะแตกต่างกันบ้างเพียงเล็กน้อย แต่หลักการ
 19. บริษัท Nim Express จำกัด. เปิดรับสมัครรถร่วม รถกระบะวิ่งรับจ้างจำนวนมาก แบบตู้ทึบ งานประจำวิ่งกระจายสินค้าตามบ้าน สัมภาษณ์พร้อมเริ่มงานทันที วิ่งงานตรงจากบริษัทไม่ผ่านซับ รายได้ดี มีสำรองน้ำมันให้ครับ ศูนย์กระจายสินค้า นครสวรรค์ ตาก กําแพงเพชร อุทัยธานี ชัยนาท สิงหบุรี ติดต่อ คุณจักรพงษ(หน่อง) 087 8403119 ศูนย์กระจายสินค้า พิษณุโลก สุโขทัย อุตรดิตถ์ พิจิตร เพชรบูรณ์ ติดต่อ คุณธานินทร(แดง) 0855939202 ติดต่อได้ตั้งแต่เวลา 9:00-16:30 น. เอกสารผู้สมัครงาน สำเนาภาษีรถยนต์ สำเน
 20. ทำเว็บไซต์ รถรับจ้าง ให้ติดหน้าแรก Google ทำได้ไม่ยาก หากรู้และเข้าใจแนวทาง SEO ของ Google แต่ทำไมเจ้าของ เว็บไซต์รถรับจ้าง ทั้งหลายถึงไม่ยอมศึกษาแต่ชอบใช้ทางลัดกันด้วยการลง โฆษณากับGoogle การลงโฆษณากับ Google นั้นง่ายก็จริง แต่ถ้าวันไหนเราหยุดทำ โฆษณากับ Google เว็บไซต์เราก็ตกอันดับไปทันที วิธีที่ดี และ ยั่งยืนที่สุด คือ พยายามทำเว็บไซต์ให้ถูกหลัก SEO ของ Google และ ลงโฆษณาควบคู่กันไปหากเรายังไม่ชำนาญ หลายคนเข้าใจผิด คิดว่าการมีเว็บไซต์เป็นของตัวเองแล้วเว็บไซต์จะติดหน้าแรก ของ Google เลยทันที แต่ที่จริงแล้วการที่เว็บไซต์ รถรับจ้าง ของเรานั้นจะติดหน้าแรก ของ Google ได้นั้น เว็บไซต์เ
 21. สวัสดีครับ พรุ่งนี้เรามี รถเที่ยวเปล่า วิ่งจาก กรุงเทพ ปลายทาง จังหวัดร้อยเอ็ด เป็นรถกระบะตู้ทึบ สนใจฝากของ ฝากส่งสินค้า ติดต่อเราได้เลยนะครับ
 22. บริการ รถรับจ้าง ขนขยะ ของเก่า ของใช้ในบ้าน โต๊ะ ตู้เตียง โซฟา พัดลม ทีวี ตู้เย็น ตู้กับข้าว เครื่องซัก ของชำรุด ของพัง ของเก่าไม่ได้ใช้แล้ว เก็บไว้ก็รกบ้าน อยากขนทิ้ง ติดต่อเราได้ครับ บริการของเรา ขนขยะของเก่าของใช้ในบ้านไปทิ้ง ขนเศษไม้ เศษดิน เศษปูน และ เศษวัสดุก่อสร้างทุกชนิดไปทิ้ง เงื่อนไขบริการ เราใช้กระบะในการรับจ้างขนของทิ้ง คิดราคาเป็นเที่ยว เศษดิน เศษปูน ลูกค้าต้องเก็บใส่ถุงให้เรียบร้อย ค่าบริการขนขยะไปทิ้ง เราจะคิดค่าบริการ ขนขยะไปทิ้ง ตามความยากง่ายของงาน และ พื้นที่ที่ลูกค้าอาศัยอยู่ โดยอัตราค่าบ
 23. รถเที่ยวเปล่า คือรถบรรทุกขนส่งสินค้าที่เดินทางไปส่งสินค้าตามจังหวัดต่างๆ ในอดีตเมื่อส่งสินค้าเสร็จแล้วเจ้าของรถต้องตีรถเปล่ากลับบริษัทเพื่อไปรับสินค้าเที่ยวใหม่ จึงทำให้เมื่อก่อนการขนส่งสินค้ามีต้นทุนค่อนข้างสูง แต่ในปัจจุบันระบบการสือสารดีขึ้น มีช่องทางหางานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการโฆษณาออนไลน์ เว็บไซต์ facebook ทำให้ในปัจจุบันผู้ประกอบการไม่ต้องตีรถเปล่ากลับบริษัท ต้นทุนค่าขนส่งสินค้าก็ถูกลงส่งผลดีต่อทั้งผู้ให้บริการ และ ผู้รับบริการได้ประหยัดค่าใช้จ่าย แต่ปัจจุบัน รถเที่ยวเปล่า กำลังก่อปัญหา เนื่องจาก ผู้ประกอบการขนส่ง บางรายขนาดความมีวินัย และ แข่งขันราคากันมากจนเกิดไป
 24. บริษัท เฟรท แคร์ ทรัคกิ้ง จำกัด ต้องการ รับสมัครพนักงานขับรถเทรลเลอร์ ดังนี้ค่ะ ตู้ทำความเย็น , ตู้แห้ง ขนส่งสินค้าทั่วไทย พนักงานขับรถน้ำประจำไซด์งานก่อสร้าง(สามโคก) รับผิดชอบงาน คลังสินค้าวังน้อย , สามโคก สัมภาสผ่าน พร้อมเริ่มงานได้ทันที เงินเดือน 10000 บาท (ไม่รวมค่าเที่ยว) คุณสมบัติ ใบขับขี่ ประเภท ท.3 อายุ 30-60 ปี ไม่ติดประวัติอาชญากรรม/ ไม่ติดสารเสพติด มีความรับผิดชอบสูง สนใจ สอบถาม โทร 092-9895095 , 092-8347347 ลานจอดอยู่ลำลูกกาคลอง14 ส่งประวัติหรือเบอร์โทรกลับมาได้ที่ Line : 0929895095 Line : 092834
 1. Load more activity


×
×
 • Create New...