Jump to content

admin

Administrators
 • Content Count

  77
 • Joined

Everything posted by admin

 1. บริการ ขนส่งโซฟา ไปต่างจังหวัด ทั่วประเทศ สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย มีรถรับส่งถึงบ้าน สามารถขนส่งโซฟาได้ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น โซฟาไม้,โซฟาผ้า, โซฟาหนังแท้, โซฟาเข้ามุม, โซฟาเบด, โซฟา 3 ที่นั่ง, โซฟา 2 ที่นั่ง หรือโซฟา 1 ที่นั่ง สนใจใช้บริการสอบถามโทร.09-4438-9999 หรือ ติดต่อทางไลน์ @moving บริการฝากส่งโซฟาไปต่างจังหวัด ไม่ว่าลูกค้าจะอยู่ที่ จังหวัดอะไร หากสนใจ ส่งโซฟา หรือ ส่งของชิ้นใหญ่ ไปต่างจังหวัด ติดต่อเราได้เลยนะครับ ค่าส่งโซฟาไปต่างจังหวัด ไม่แพง เราคิดค่าบริการเป็นแบบฝาก ส่งไม่เยอะ ไม่ต้องเหมา แต่ถ้าส่งเยอะ หรือ โซฟาชิ้นใหญ่ เราจะคิดเป็นราคาเหมาคันส่งนะครับ ลูกค้าจะไ
 2. รถรับจ้างขนของราคาถูก อาจจะถูกแค่ราคา จนทำให้ใครหลายคนเสียความรู้สึกก็เป็นไปได้ ใครเลยจะรู้ หากจะสนแค่เรื่องราคาคงต้องลองวัดใจ ของดี และ ถูก มันมีสักทีไหน 100หน โชคดีอาจจะเจอสักครั้ง โชคร้ายอาจจะไม่เจอเลย, ใช่ว่าของถูกจะไม่ดี แค่มันไม่ได้ดีเลิศแค่นั้นเอง เชื่อไหม? ไม่ว่าจะเป็นสิ่งของ หรือ งานบริการ ถ้าราคาถูกกว่าที่อื่น ต้นทุน หรือ บริการ ย่อมแตกต่างกันแน่นอนครับ ดังนั้น ถ้าจะเอาสิ่งของ หรือ งานบริการ ไปเทียบกันคงไม่ได้.
 3. กลุ่ม รถรับจ้าง เพื่อนขนส่ง (ชื่อภาษาอังกฤษ Transport Forum ) เราให้บริการ รถรับจ้าง ,กระบะรับจ้าง ,หกล้อรับจ้าง ,สิบล้อรับจ้าง ขนของ ย้ายบ้าน ขนส่งสินค้า ส่งมอเตอร์ไซค์ ส่งสัตว์เลี้ยง และ รับฝากส่งของชิ้นใหญ่ ไปต่างจังหวัดทั่วประเทศ ปัจจุบันเรามี รถรับจ้าง ให้บริการอยู่ทุกจังหวัดทั่วประเทศ ไม่ว่าลูกค้าจะอยู่ที่ไหน จังหวัดอะไร หากต้องการ ขนของ ส่งของ ไปต่างจังหวัด สอบถามราคากับเราได้เลยนะครับ สนใจใช้บริการ โทร.09-4438-9999 หรือ ติดต่อทางไลน์ ไอดี @moving
 4. บริษัท ว.ศรีประเสริฐ จำกัด ประกาศรับสมัครพนักงานขับรถเทรลเลอร์/สิบล้อ(ด่วน) สำนักงานใหญ่อยู่ที่ขอนแก่น งานสินค้าอุปโภคบริโภคทั่วไทย ทั้งในและต่างประเทศ คุณสมบัติผู้สมัคร : 1. อายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป 2. มีใบขับขี่ประเภท ท.3 หรือ ท.4 3. รู้จักเส้นทางในเขต กทม. และ ปริมณฑล 4. มีประสบการณ์ทำงานอย่างน้อย 1 ปี เอกสารการสมัคร 1. สำเนาบัตรประชาชน 2. สำเนาใบขับขี่ ท.3/ท.4 3. สำเนาทะเบียนบ้าน สวัสดิการ 1. เงินเดือน 2. เบี้ยเลี้ยง ไป-กลับ 3. ประกันสังคม สนใจสมัครงานสามารถติดต่อเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 0862299335 คุณต้น ตำแหน่งงานเพิ่มเติมเข้าไ
 5. ยุคนี้ถ้าไม่มี เว็บไซต์ หรือ เพจรถรับจ้าง ก็เตรียมตัวขายรถทิ้งได้เลย เพราะทุกวันนี้มันหมดยุคที่จะไปติดป้ายรถรับจ้างตามเสาไฟฟ้าแล้ว ถ้าเรายังไม่ปรับตัวก็เตรียมตัวพับเสื่อกลับบ้านได้เลย ผมพูดจริงๆนะครับตอนนี้เราเหลือทางรอดแค่ทางเดียวเท่านั้นคือต้องทำ... เว็บไซต์รถรับจ้าง หรือ เพจรถรับจ้าง เท่านั้นเราถึงจะอยู่รอด ดังนั้นวันนี้ผมเลยจะมาถ่ายทอดประสบการณ์ว่า มือใหม่อย่างเราจะทำ เว็บไซต์ หรือ เพจรถรับจ้าง ดีนะ? ถึงจะเหมาะสม... ทำเว็บไซต์รถรับจ้างดีไหม? คำตอบคือดีอย่างมาก แต่เราต้องมีเงินทุนสักหน่อยนะครับเพราะการที่เราจะทำเว็บไซต์นั้นมันมีค่าใช้จ่ายอื่นๆจิปาถะอีกมาก อย่างเช่น... ค่าเ
 6. บริการ รถรับจ้างขนของ รถรับจ้างย้ายบ้าน รถรับจ้างย้ายสำนักงาน รถรับจ้างย้ายบ้านพัก ห้องเช่า คอนโด และ ให้บริการ ขนส่งสินค้า ขนส่งรถมอเตอร์ไซค์ ส่งของชิ้นใหญ่ และ รับฝากส่งสัตว์เลี้ยง หมา แมว ไปต่างจังหวัดทั่วประเทศ สนใจใช้บริการ รถรับจ้าง โทร.085-457-3789 หรือ ติดต่อทางไลน์ id:@moving ติดต่อ คุณ ธนชัย ครับ
 7. บริการ รถรับจ้างขนของในกรุงเทพ เรามี รถกระบะ และ รถหกล้อรับจ้าง ขนของ ขนย้าย ย้ายบ้าน ย้ายห้องพัก ห้องเช่า คอนโด ขนส่งสินค้า ส่งมอเตอร์ไซค์ ทั้งในกรุงเทพ และ ไปต่างจังหวัด สนใจใช้บริการ ติดต่อสอบถามได้ที่ 085-457-3789 หรือ ติดต่อทางไลน์ @moving ครับ รถรับจ้างกรุงเทพ รถขนของกรุงเทพ หรือจะ เหมารถจากกรุงเทพไปต่างจังหวัด สามารถเรียกใช้บริการของเราได้เลยนะครับ เรามี รถกระบะรับจ้างในกรุงเทพ ,รถหกล้อรับจ้างในกรุงเทพ ทั้งแบบตู้ทึบ และ แบบคอก หากวันนี้ลูกค้ากำลังมองหา รถรับจ้างในกรุงเทพ ติดต่อเราได้เลยนะครับ ขอบคุณครับ
 8. บริษัท เอสพีพี เทอร์มินัล ทรานสปอร์ต จำกัด(มหาชัย) รับสมัครพนักงาน ขับรถ6ล้อ(ตู้ทึบ) 1 อัตรา พนักงานประจำรถ 1 อัตรา สวัสดิการ 1. เงินเดือน 9,930 บาท 2. ค่าเที่ยว 3. ประกันชีวิต300,000 4. ประกันอุบัติรักษา 30,000บาท 5. สวัสดิการดูแลรักษารถ 2,000 บ./ด 6. สวัสดิการขับรถโดยไม่เกิดอุบัติเหตุรายเดือน 1,000 บ. 7. สวัสดิการปฏิบัติงานทุกวัน 1,000 บ./ด 8. เรทน้ำมันสรุปทุกๆ 3 เดือน 3,000บาท 9 .สวัสดิการขับรถโดยไม่เกิดอุบัติเหตุรายปี 4,000 บ./ปี 10. กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ 11.โบนัสประจำปี 12. สวัสดิการเงินช่วยเหลือกรณีงานแต่ง,งานศพ,คลอดลูก 13.พักร้อนสูงสุด 12 ว
 9. บริษัท วีเค ฟูดส์ จำกัด รับสมัครพนักงานขับ รถ10ล้อ ขนส่งสินค้าประเภทเครื่องดื่มภายใต้แบรนด์ตราสิงห์ภายในจังหวัดฉะเชิงเทรา ปฏิบัติงานวันจันทร์ – เสาร์ ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา มีใบขับขี่รถยนต์ ท.2 ขึ้นไป รายได้รวม 16,000 – 30,000 /เดือน ประกันสังคม,กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ,โบนัส,วันหยุดตามประเพณี สนใจสามารถเข้าไปสมัครได้ที่บริษัท ตั้งอยู่ติดธนาคารอาคารสงเคราะห์ฉะเชิงเทรา หรือสอบถาม ฝ่ายบุคคล 099-2984112 , 080-5734434 ID Line : timshadowz
 10. พรุ่งนี้ 26/05/2563 มีรถกระบะเที่ยวเปล่า กลับจาก จังหวัดอุบล ปลายทาง ขอนแก่น เป็นรถกระบะแบบตู้ทึบ ฝากของ ส่งของ ติดต่อเราได้นะครับ ราคาถูกกว่าปกติ 10% สนใจทักไลน์หาเราได้ที่ @moving ขอบคุณครับ
 11. บริการ รถรับจ้าง ขนส่งแผงโซล่าเซลล์ ไปต่างจังหวัด ทั่วประเทศ เรามี รถกระบะ และ รถหกล้อ สามารถเลือกใช้บริการทั้ง แบบเหมาคัน และ แบบฝากส่ง สนใจส่งแผงโซล่าเซลล์ไปต่างจังหวัด สอบถามได้เลยนะครับ เรามีรถบริการรับส่งอยู่ทุกจังหวัดทั่วประเทศ ขนส่งแผงโซล่าเซลล์ไปต่างจังหวัดพื้นที่ห่างไกล สำหรับลูกค้าที่มี โครงการติดแผงโซล่าเซลล์ในพื้นที่ห่างไกล ที่รถขนส่งสินค้าทั่วไป ไปส่งไม่ถึง หรือผู้ที่ต้องการใช้ของด่วน สามารถติดต่อใช้บริการ ขนส่งแผงโซล่าเซลล์ ของเราได้เลยนะครับ เรามีรถด่วนแบบเหมาคันไว้เคยบริการ รับถึงที่ ส่งถึงที่ ทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น แผงโซล่าเซลล์ ขนาด160w,330w,345w,380w,400w,40w,60w
 12. ส่งตู้เย็นไปต่างจังหวัด ยังไง ทางไหนดี คำถามนี้ถูกโพสต์ขึ้นเว็บไซต์ PANTIP มากมาย แต่ผมก็ไม่สามารถไปตอบกระทู้ได้ เพราะมันผิดกฎของ เว็บไซต์พันทิป ที่ห้ามค้าขาย ดังนั้นผมเลยต้องมาโพสต์ในเว็บไซต์ของตัวเอง และหวังว่าจะมีผู้ที่สนใจ ส่งตู้เย็นไปต่างจังหวัด จะผ่านมาเจอบ้างสักคนก็ยังดี 😁 ที่นี่รับส่งตู้เย็นไปต่างจังหวัด ส่งได้ทั้ง ตู้เย็นเก่า ตู้เย็นใหม่ หรือจะเป็น ตู้แช่ เราก็รับส่งด้วยนะครับ เราบริการ ขนส่งตู้เย็นไปต่างจังหวัดทั่วประเทศ มีรถรับส่งถึงบ้าน สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย รับประกันสินค้าให้ ห่อสินค้าให้ แพ็คสินค้าให้ แต่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมนะครับ พูดให้เข้าใจง่ายๆเลยคือ ค่าส่งต
 13. รถเที่ยวเปล่า กับ รถล่อง ต่างกันยังไง? มีหลายคนเข้าใจผิดคิดว่า รถเที่ยวเปล่า กับ รถล่อง มีความหมายเดียวกัน แต่ที่จริงแล้ว2คำนี้มีความหมายที่แตกต่างกัน เรามาดูความหมายของแต่ละคำกันเลยนะครับ รถเที่ยวเปล่า หมายถึง รถบรรทุกขนส่งสินค้า ที่เดินทางไปส่งสินค้าตามจังหวัดต่างๆ เมื่อส่งสินค้าเสร็จแล้ว เจ้าของรถต้องตีรถเปล่ากลับบริษัทเพื่อไปรับสินค้าเที่ยวใหม่ รถล่อง หมายถึง รถบรรทุกขนส่งสินค้า ที่เดินทางไปส่งสินค้าตามจังหวัดต่างๆ เมื่อส่งสินค้าเสร็จแล้ว เจ้าของรถก็รับงานต่อไปเรื่อยๆ คำว่า รถเที่ยวเปล่า กับคำว่า รถล่อง ความหมายอาจจะแตกต่างกันบ้างเพียงเล็กน้อย แต่หลักการ
 14. บริษัท Nim Express จำกัด. เปิดรับสมัครรถร่วม รถกระบะวิ่งรับจ้างจำนวนมาก แบบตู้ทึบ งานประจำวิ่งกระจายสินค้าตามบ้าน สัมภาษณ์พร้อมเริ่มงานทันที วิ่งงานตรงจากบริษัทไม่ผ่านซับ รายได้ดี มีสำรองน้ำมันให้ครับ ศูนย์กระจายสินค้า นครสวรรค์ ตาก กําแพงเพชร อุทัยธานี ชัยนาท สิงหบุรี ติดต่อ คุณจักรพงษ(หน่อง) 087 8403119 ศูนย์กระจายสินค้า พิษณุโลก สุโขทัย อุตรดิตถ์ พิจิตร เพชรบูรณ์ ติดต่อ คุณธานินทร(แดง) 0855939202 ติดต่อได้ตั้งแต่เวลา 9:00-16:30 น. เอกสารผู้สมัครงาน สำเนาภาษีรถยนต์ สำเน
 15. ทำเว็บไซต์ รถรับจ้าง ให้ติดหน้าแรก Google ทำได้ไม่ยาก หากรู้และเข้าใจแนวทาง SEO ของ Google แต่ทำไมเจ้าของ เว็บไซต์รถรับจ้าง ทั้งหลายถึงไม่ยอมศึกษาแต่ชอบใช้ทางลัดกันด้วยการลง โฆษณากับGoogle การลงโฆษณากับ Google นั้นง่ายก็จริง แต่ถ้าวันไหนเราหยุดทำ โฆษณากับ Google เว็บไซต์เราก็ตกอันดับไปทันที วิธีที่ดี และ ยั่งยืนที่สุด คือ พยายามทำเว็บไซต์ให้ถูกหลัก SEO ของ Google และ ลงโฆษณาควบคู่กันไปหากเรายังไม่ชำนาญ หลายคนเข้าใจผิด คิดว่าการมีเว็บไซต์เป็นของตัวเองแล้วเว็บไซต์จะติดหน้าแรก ของ Google เลยทันที แต่ที่จริงแล้วการที่เว็บไซต์ รถรับจ้าง ของเรานั้นจะติดหน้าแรก ของ Google ได้นั้น เว็บไซต์เ
 16. สวัสดีครับ พรุ่งนี้เรามี รถเที่ยวเปล่า วิ่งจาก กรุงเทพ ปลายทาง จังหวัดร้อยเอ็ด เป็นรถกระบะตู้ทึบ สนใจฝากของ ฝากส่งสินค้า ติดต่อเราได้เลยนะครับ
 17. บริการ รถรับจ้าง ขนขยะ ของเก่า ของใช้ในบ้าน โต๊ะ ตู้เตียง โซฟา พัดลม ทีวี ตู้เย็น ตู้กับข้าว เครื่องซัก ของชำรุด ของพัง ของเก่าไม่ได้ใช้แล้ว เก็บไว้ก็รกบ้าน อยากขนทิ้ง ติดต่อเราได้ครับ บริการของเรา ขนขยะของเก่าของใช้ในบ้านไปทิ้ง ขนเศษไม้ เศษดิน เศษปูน และ เศษวัสดุก่อสร้างทุกชนิดไปทิ้ง เงื่อนไขบริการ เราใช้กระบะในการรับจ้างขนของทิ้ง คิดราคาเป็นเที่ยว เศษดิน เศษปูน ลูกค้าต้องเก็บใส่ถุงให้เรียบร้อย ค่าบริการขนขยะไปทิ้ง เราจะคิดค่าบริการ ขนขยะไปทิ้ง ตามความยากง่ายของงาน และ พื้นที่ที่ลูกค้าอาศัยอยู่ โดยอัตราค่าบ
 18. บริการ รถรับจ้าง เรามี รถกระบะ กับ รถหกล้อ ทั้งยาว ทั้งสั้น ทั้งคอก และ มี รถกระบะแบบมีหลังคาปิดทึบ กันแดด กันฝน กันลม กันของตกหล่น ปลอดภัย ตลอดเส้นทาง ด้วยทีมงานขนย้าย มีประสบการณ์ สนใจใช้บริการ โทร.085-457-3789 ไลน์ id: @moving ติดต่อ คุณ ธนชัย ครับ รถรับจ้างราคาถูก ทุกวันนี้มีเยอะ ราคามีถูก มีแพง ก็ว่ากันไปตามความเหมาะสมของหน้างาน งานยากค่าจ้างก็จะแพงหน่อย งานง่ายค่าจ้างก็ถูกตามหน้างาน รถรับจ้างนั้นมีหลายขนาด หลายประเภท ดั้งนั้นทุกครั้งที่ลูกค้าเช็คราคา รถรับจ้าง ตามเว็บ ตามเบอร์โทรที่ติดตามเสาไฟฟ้า ราคาย่อมไม่เท่ากันแน่นอน บางคนเช็คราคาจนได้รถที่ราคาถูก แต่ราคาถูกใช่ว่าจะถ
 19. สถานการณ์ ราคาน้ำมันวันนี้ มีขึ้น มีลง บ้างเล็กน้อยแต่ก็ยังถือว่าดีกว่าเมื่อก่อนเยอะ น้ำมันดีเซลปัจจุบัน วันที่ 5/5/20 อยู่ที่ 14.44-21.54 บาท ต่อลิตร น้ำมันดีเซล b10 ราคา 14.69 บาท น้ำมันดีเซล b20 ราคา 14.44 บาท น้ำมันดีเซล ราคา 17.69 บาท น้ำมันดีเซล พรีเมียม 21.54 บาท ได้เห็น ราคาน้ำมันดีเซล ถูกลงก็ทำให้พอชื่นใจได้บาง ผู้ประกอบการ รถรับจ้างขนส่งสินค้า อย่างเราวิ่งรถก็มีกำไรเพิ่มขึ้น ถึงแม้ลูกค้าจะขอต่อราคาค่าขนส่งลงมาบ้าง แต่ก็ยังดีกว่าเมื่อก่อนเยอะว่าไหมครับ
 20. รถเที่ยวเปล่า รถขากลับ ราคาประหยัด มีรถให้บริการทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น รถกระบะ ,รถหกล้อ ,รถสิบล้อ หากสนใจใช้บริการ รถเที่ยวเปล่า ติดต่อเราได้ครับ เราคิดราคาถูกกว่าใช้รถในพื้นที่แน่นอนครับ แต่ก่อนที่จะเรียกใช้บริการ รถเที่ยวเปล่า เรามาทำความเข้าใจกันก่อนนะครับว่า รถเที่ยวเปล่า คือรถอะไรแบบไหน? รถเที่ยวเปล่า หรือ รถขากลับ คือรถที่วิ่งไปส่งของตามจังหวัดต่างๆ พอเสร็จงานก็หางานกลับโดยคิดค่าขนส่งในราคาถูกกว่าปกติทั่วไปเพื่อให้ได้กำไรเพิ่ม รถเที่ยวเปล่า ส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่ม คนขับรถรับจ้างทั่วไป กลุ่มนี่ส่วนใหญ่จะทำงานกันในรูปแบบส่วนบุคคล หรือ รถร่วม มากกว่าเป็นบริษัท ส่วนเรื่องราคา มีถูก ม
 21. รถรับจ้างที่ดีที่สุด แต่คำว่าดีที่สุดของแต่ละคน กับไม่เท่ากัน ดังนั้นโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยนะครับ ปัจจุบัน มีผู้ให้บริการ รถรับจ้าง เป็นจำนวนมาก ทั้งในรูปแบบบริษัท และ แบบส่วนบุคคล ดั้งนั้นหากเราจะเลือกใช้บริการ รถรับจ้าง ของที่ไหนสักแห่ง สิ่งสำคัญก่อนอื่นใดเลยคือ เราต้องรู้ว่าตัวเราเองเป็นคนนิสัยยังไง เป็นคนง่ายๆ หรือ เป็นคนเจ้าระเบียบ เมื่อรู้ว่าตัวเองเป็นคนยังไงแล้ว จากนี้เราก็มาหาผู้ให้ บริการรถรับจ้าง ที่ถูกใจกันครับ รถรับจ้างราคาถูก อาจจะไม่ใช่ราคาที่เราถูกใจเสมอ แต่แน่ล่ะมันช่วยเราประหยัดเงินได้ตั้งเยอะ หากเราชอบในราคาที่ถูก เราต้องเตรียมใจเพราะเราอาจพบเจอกับปัญหาเ
 22. สวัสดีครับ วันนี้ลูกค้าสามารถโพสต์สอบถามราคา หรือให้เรา ประเมินราคาค่าขนส่ง ได้ผ่านช่องทางนี้เลยนะครับ 😀
×
×
 • Create New...