Jump to content

ฮักมูฟ , HUGMOVE รถรับจ้าง


Recommended Posts

ฮักมูฟ   HUGMOVE บริการ รถรับจ้าง ขนของ ย้ายหอ ห้องเช่า คอนโด อพาร์ทเม้นท์ ทั้งในจังหวัด และ ต่างจังหวัด ทั่วไทย ราคาเป็นกันเอง พร้อมคนงานยกของมืออาชีพ มีประสบการณ์งานขนย้ายมามากกว่า10ปี สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย สุภาพ เรียบร้อย เป็นมืออาชีพ

ปัจจุบันเรามีรถไว้คอยบริการหลากหลายประเภท ได้แก่ รถกระบะตอนเดียวตู้ทึบ , รถกระบะตอนเดียวแบบคอก , รถกระบะตอนเดียวแบบคอกเพลาลอย , รถกระบะแบบแค็บตู้ทึบ , รถกระบะมีหลังคา และรถกระบะแบบต่างๆสามารถรองรับการใช้งานได้ทุกรูปแบบพร้อมทีมงานมืออาชีพ มีรถให้บริการอยู่ทุกจังหวัด สนใจใช้บริการ โทร.085-457-3789 ไลน์ id: hugmove ติดต่อ k.ธนชัย

รถหกล้อรับจ้าง
บริการ รถหกล้อรับจ้าง ขนย้าย และ ขนส่งสินค้า โทร.085-457-3789 ติดต่อ k.ธนชัย
ฮักมูฟ เซอร์วิส บริการ รถรับจ้าง ขนของ ย้ายบ้าน ย้ายสำนักงาน ย้ายออฟฟิศ บูธแสดงสินค้า เรามี รถกระบะ และ รถหกล้อ ไว้บริการ ขนย้าย ราคาถูก พร้อมคนงานยกของ คุยง่าย ต่อรองราคาได้ เป็นมิตร ให้บริการด้วย รถหกล้อขนาดใหญ่ ใส่ของได้เยอะ คุ้มค่า คุ้มราคา รถของเรามีทุกขนาด ไม่ว่าจะเป็น รถหกล้อกลาง, รถหกล้อเล็ก ,รถหกล้อใหญ่, รถหกล้อเปิดข้าง ,รถหกล้อตู้ทึบ ,รถหกล้อติดเฮี๊ยบ พร้อมทีมงานคอยให้บริการอยู่ประจำทุกจังหวัดของจริง

ฮักมูฟ  เราให้บริการ รถหกล้อรับจ้างภายในจังหวัดขอนแก่น , อุดร ,หนองคาย ,มหาสารคาม ประสบการณ์ทำงานมากกว่า10ปี ปัจจุบัน เรามีทีมงานกระจายอยู่ทุกจังหวัดทั่วประเทศ หากวันนี้ท่านต้องการ รถหกล้อรับจ้าง มาขนของ ย้ายบ้าน สามารถติดต่อเราได้ที่เบอร์ โทร 085-457-3789 หรือ ไลน์ id: hugmove ติดต่อ k.ธนชัย

รถหกล้อรับจ้าง
รถรับจ้าง ขนของ ย้ายหอ ห้องเช่า คอนโด อพาร์ทเม้นท์
ฮักมูฟ เซอร์วิส บริการ รถรับจ้าง ขนส่งสินค้า ขนส่งวัสดุก่อสร้าง และ งานขนส่งทุกชนิด ทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ขนส่งเครื่องใช้ไฟฟ้า ขนส่งอุปกรณ์ก่อสร้าง อุปกรณ์โรงงาน เครื่องจักร สินค้าเกษตร เคมีเกษตร ปุ๋ย รถไถ ข้าวสาร เมล็ดพันธุ์ ข้าวโพด ต้นไม้ กล้าไม้ ผลไม้ตามฤดูกาล ขนส่งเข้าตลาดไทย ตลาดไอยรา ตลาดศรีเมืองทอง และ ตลาดผลไม้ทั่วประเทศ…

ฮักมูฟ เซอร์วิส บริการขนส่งสินค้า ด้วยรถกระบะตู้ทึบ รถกระบะเพลาลอย สามารถบรรทุกสินค้าได้มากถึง 4.5ตัน คุ้มค่า คุ้มราคาแน่นอนถ้าเรียกใช้บริการ ขนส่งสินค้ากับเรา ฮักมูฟ เซอร์วิส เรายังให้บริการ รถหกล้อขนส่งสินค้า มีทั้งแบบ หกล้อตู้ทึบ หกล้อคอก ผ้าใบปิดกันฝนได้มิดชิด สนใจใช้บริการ โทร.085-457-3789 ไลน์ id: hugmove ติดต่อ k.ธนชัย

hugmove.jpeg.a1b9e64909a3601680af5ca4e5f6ed19.jpeg
บริการ ส่งรถมอเตอร์ไซค์ โทร.085-457-3789
ฮักมูฟ เซอร์วิส บริการ รถรับจ้าง ขนส่ง รถมอเตอร์ไซค์ รถบิ๊กไบค์ รถเอทีวี รถจักรยานไฟฟ้า รถจักรยานยนต์ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น รถคลาสสิค รถอินวอย สรรพสามิต รถบิ๊กไบค์ ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ พร้อมบริการ รับส่งถึงบ้านภายใน24ชั่วโมง มีจุดให้บริการทั่วประเทศ ส่งง่าย ไม่ยุ่งยาก แค่โทรบอกที่อยู่ จุดรับรถ จุดส่งรถ เบอร์โทรติดต่อ เราจะจัดคิว จัดรถ คอย รับ-ส่ง รถมอเตอร์ไซค์ ของท่านถึงหน้าบ้านทันที

บริการ ขนส่งรถมอเตอร์ไซค์ ของเรา เป็นการร่วมมือกันระหว่าง3สหายผู้มากด้วยประสบการณ์ด้านงานขนส่งนั้นก็คือ 1. HUGMOVE SERVICE  2.MOTORCYCLE MOVERS  และ ที่ขาดไม่ได้คือ ทีมงานจัดส่งจาก WE LOVE TRANSPORT กลุ่มรถรับจ้างที่คอยขับเคลื่อนสินค้าให้ถึงที่หมายอย่างปลอดภัย วันนี้…หากท่านต้องการ ส่งรถมอเตอร์ไซค์ไปต่างจังหวัด ต่างอำเภอ หากท่านไม่สะดวกไปรับ ไปส่งเอง เรียกใช้บริการของเราได้ครับ ง่ายๆแค่ โทร. 085-457-3789 ไลน์ id: hugmove k.ธนชัย

ฮักมูฟ รถรับจ้างขอนแก่น เลขที่ 46/48 หมู่16 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000 โทร.085-457-3789 | ไลน์ id: hugmove | email: info@hugmove.com | www.hugmove.com

Edited by hugmove
Link to comment
Share on other sites

  • hugmove changed the title to ฮักมูฟ , HUGMOVE รถรับจ้าง

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

 Share

Follow: เพื่อนขนส่ง

CONTACT US

เลขที่ 496 หมู่17 ตำบลศิลา อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น 40000

เวลาทำการ: 8:00 - 20:00 น.

โทรศัพท์: 09-4438-9999

Line id: @moving

Email: info@transport.in.th

ABOUT US

กลุ่ม รถรับจ้าง เพื่อนขนส่ง (ชื่อภาษาอังกฤษ Transport Forum ) เราให้บริการ  รถรับจ้าง ,กระบะรับจ้าง ,หกล้อรับจ้าง ,สิบล้อรับจ้าง ขนของ ย้ายบ้าน ขนส่งสินค้า ส่งมอเตอร์ไซค์ ส่งสัตว์เลี้ยง และ รับฝากส่งของชิ้นใหญ่ ไปต่างจังหวัดทั่วประเทศ...

ปัจจุบันเรามี รถรับจ้าง ให้บริการอยู่ทุกจังหวัดทั่วประเทศ ไม่ว่าลูกค้าจะอยู่ที่ไหน จังหวัดอะไร หากต้องการ รถขนของ หรือ รถส่งของ ไปต่างจังหวัด ติดต่อเราได้เลยนะครับ...

 

ผู้สนับสนุน

ตัวอย่าง1 , ตัวอย่าง2 ,ตัวอย่าง3 ,ตัวอย่าง4  , ตัวอย่าง 5 , ตัวอย่าง6  , ตัวอย่าง7  , ตัวอย่าง8  , ตัวอย่าง9  , ตัวอย่าง10 ,สนใจสนับสนุนเว็บไซต์ของเราคลิ๊กดูรายละเอียดได้ที่นี่

×
×
  • Create New...