Jump to content

admin

Administrators
 • Content Count

  92
 • Joined

Everything posted by admin

 1. สวัสดีครับ , เพื่อนผู้ใช้ เว็บบอร์ด Invision Community ทุกๆท่าน ตอนนี้เว็บบอร์ดของท่านเป็นยังไงบ้าง ไปได้สวย หรือ ติดขัดปัญหาอะไร ยังไง บอกกันได้นะครับ 😀
 2. มีรถแต่ไม่ได้ใช้งาน ยิ่งเก็บไว้นาน ราคายิ่งลด ทางที่ดีต้องเอามาขาย อยากขายรถ กระบะ หกล้อ สิบล้อ หรือ รถบรรทุก ลงประกาศขายที่นี่ได้เลยครับ ประกาศไม่มีวันหมดอายุ ลงประกาศเพิ่มได้เรื่อยๆไม่จำกัด อยากขายรถบรรทุก ต้องขายใน กลุ่มงานขนส่ง เพราะในกลุ่ม งานขนส่ง ยังมีคนอีกหลายคนต้องการรถมือสองไว้ใช้งานอีกมากครับ ลงขายรถบรรทุกตอนนี้เลย
 3. กลุ่มงานรถบรรทุก มีรถแต่ไม่มีงาน เพื่อนขนส่ง ช่วยได้นะครับ ปัจจุบันมีพี่น้องชาวรถบรรทุกมากมายที่กำลังว่างงาน หางานทำไม่ได้ สาเหตุของการว่างงานหลักๆเลย คือ เจ้าของ รถบรรทุก ก้าวตามโลกไม่ทัน ส่วนใหญ่เจ้าของ รถบรรทุก ยังใช้วิธีโบราณหางาน อย่างเช่น ติดป้ายประกาศรถรับจ้างตามเสาไฟ จอดรถรองานตามข้างถนน ซึ้งการหางานโดยวิธีนี้โอกาศที่จะได้งานทำน้อยมากๆ ทำอย่างไรถึงจะแก้ปัญหามีรถแต่ไม่มีงานทำได้? เป็นคำถามที่ตอบยาก แต่ใช่ว่ามันจะไม่มีวิธี หากเรามีความตั้งใจแล้วทุกอย่างย่อมเกิดผลสำเร็จแน่นอนครับ ,ดังนั้นวันนี้เว็บไซต์ เพื่อนขนส่ง จึงขออนุญาตแนะนำเทคนิคการหางานรูปแบบใหม่เพื่อก้าวให้ทันโลกแล
 4. รับสมัครพนักงานขับรถน้ำมัน PT สมัคร สัมภาษณ์ เทสขับรถ ภายในวันเดียว หากผ่านการคัดเลือก นัดเริ่มงานทันที (เริ่มงานทุกวันจันทร์) ตำแหน่งที่รับ -พขร.สิบล้อ ประจำคลังลำปาง(ท.4) -พขร. เทรลเลอร์ ประจำคลังลำปาง(ท.4) -พขร. เทรลเลอร์ โอนคลังประจำศรีราชา (ท.4) ไม่ต้องใช้คนค้ำ รับผู้มีประสบการณ์ขับรถ 1 ปีขึ้นไป ไม่มีประวัติคดีอาญา/แพ่ง (**กรณีมีประวัติคดีต้องสิ้นสุดไม่ต่ำ 5 ปีและมีใบสิ้นสุดคดี การรับเข้าทำงานขึ้นอยู่กับทางต้นสังกัดเป็นผู้รับพิจารณาและตัดสินใจ) วุฒิการศึกษา ป.6 ขึ้นไป ค่าเที่ยวดี มีค่าเลท ค่าโบนัสขับขี่ปลอดภัย และเงินได้อื่นๆ เงินเดือนออกตรง ได้รับทุกเ
 5. Transport and Moving Hub , เราคือเว็บไซต์สื่อกลาง งานขนส่งสินค้า และ งานบริการขนย้าย ในประเทศไทย ปัจจุบันเรามีเครือข่าย รถรับจ้าง อยู่ทุกจังหวัดทั่วประเทศ สนใจใช้บริการรถรับจ้างขนของที่ไหน จังหวัดอะไร หากท่านหารถไม่ได้ สามารถติดต่อเราได้เลยนะครับ เรายินดีเป็นสื่อกลางช่วยหา รถรับจ้าง ให้กับท่าน ขอบคุณครับ
 6. สำหรับผู้ที่สนใจอยากจะสนับสนุนเว็บไซต์ของเราด้วยการ ติดข้อความลิงค์กลับไปยังเว็บไซต์ ของท่าน สามารถติดต่อเราได้ที่ 09-4438-9999 หรือ ติดต่อเราทางไลน์ ไอดี @moving ค่าใช้จ่ายในการติดข้อความลิงค์กลับไปยังเว็บไซต์ของท่าน ปีละ 1,500บาท "เว็บไซต์เพื่อนขนส่งขอขอบคุณผู้สนับสนุนทุกๆท่านครับ"
 7. รถรับจ้างออนไลน์ อาชีพใหม่ที่กำลังรุ่ง! หลายคนอาจจะสงสัยว่า อาชีพรถรับจ้างออนไลน์ นั้นเขาทำกันยังไง เวลารับงานมาแล้วเขาต้องไปวิ่งงานเองไหม หรือ เขาส่งงานให้ใครต่อ ,สำหรับคนที่สงสัย หรือ สนใจในอาชีพนี้ ง่ายๆเลยให้เรานึกถึง นายหน้าขายประกันภัย พอเขาขายประกันได้เขาก็ส่งงานให้บริษัทประกันภัย เขาก็ไม่ได้รับประกันเอง อาชีพรถรับจ้างออนไลน์ ก็เหมือนกันครับ พอเราหางานได้เราก็ส่งงานให้ บริษัทขนส่งสินค้า เป็นคนวิ่งงานแทน สำคัญเลยคือเราต้องหาเครือข่าย รถรับจ้างขนส่งสินค้า ให้ได้เสียก่อน แล้วเราจะไปหาได้ที่ไหน? "โปรดติดตามบทความต่อไปเร็วๆนี้ครับ"
 8. บอกเล่าเก้าสิบ ข่าวขนส่ง ทุกเรื่องราว และ ความเคลื่อนไหวต่างๆที่เกี่ยวข้องกับงาน ขนส่งสินค้า ทั้งใน และ ต่างจังหวัดทั่วประเทศ ข่าวขนส่ง บางทีก็มีสาระ บางทีก็ไม่มีสาระ ให้ถือว่าเป็นการคลายเครียด ผ่อนคลาย ให้เบาสมอง จากการทำงานมาอย่างหนักก็แล้วกันนะครับ.
 9. สวัสดีครับ ขอส่งต่อ สแตนล็อคล้อบิ๊กไบค์ สามารถ ล็อคล้อมอเตอร์ไซค์ได้ทุกรุ่น ของเก่ามือสองสภาพดี ตอนนี้ไม่ได้ใช้งานแล้ว ของใหม่ซื้อมา 2,500บาท ยังใช้งานได้ดี ตัดสินใจขายในราคา 1,500บาท ไม่รวมส่งนะครับ สนใจสินค้าโทร.09-4438-9999 ครับ
 10. ตลาดขนส่งออนไลน์ เปิดขึ้นมาเพื่อให้สมาชิกเว็บไซต์ เพื่อนขนส่ง ของเราได้ทำการ ซื้อขาย แลกเปลี่ยน สินค้าต่างๆ ที่เกี่ยวกับงานขนส่งสินค้า ไม่ว่าจะเป็น การซื้อขายรถบรรทุก ซื้อขายอะไหล่ ซื้อขายอุปกรณ์ต่างๆที่ใช้ในงานขนส่งสินค้า หรือจะเป็น ของแต่งรถบรรทุก ของที่ไม่ได้ใช้แล้วอยากส่งต่อให้เพื่อนสมาชิก สามารถโพสต์ขายในเว็บไซต์ของเราได้เลยนะครับ 😁
 11. แบบฟอร์ม ใบเสนอราคาค่าขนส่งสินค้า หรือ ใช้เสนอราคาค่าขนส่ง ขนย้าย สิ่งของต่างๆ สำหรับ "เพื่อนขนส่ง" ที่ต้องการ ใบเสนอราคา สามารถดาวน์โหลดไปใช้กันได้ฟรีๆครับ ใบเสนอราคา.pdf
 12. ลูกค้าสามารถขอใบประเมินราคาแบบชั่วครั้งชั่วคราวได้หลังจากที่ตกลงราคาว่าจ้างกันได้แล้ว เพราะงานทั่วไปที่ไม่ใช่งานประจำ ค่าจ้างมันก็ไม่ได้มากมายเท่าไหร่ ครั้นจะให้ผู้ให้บริการ ขนส่งสินค้า อย่างเราๆมาเสนอราคาแข่งกันคงจะเป็นการยุ่งยากเกินไป ดังนั้นหากลูกค้าต้องการเปรียบเทียบราคาหลายๆเจ้า ผมว่าแค่โทรสอบถามราคาก็น่าจะเพียงพอแล้ว ถ้าหากต้องการใบเสนอราคาจริงๆค่อยขอกันทีหลังก็ได้ครับ
 13. รถรับจ้างขนส่งสินค้า มี รถกระบะ รถหกล้อ รถสิบล้อ รับจ้าง ขนของ ย้ายบ้าน ขนส่งสินค้า ทั่วประเทศ ปัจจุบัน เรามี รถรับจ้าง ให้บริการอยู่ทุกจังหวัดทั่วประเทศ สะดวกที่ไหน จังหวัดอะไร โทรสอบถามเราได้เลยนะครับ ถ้าราคาตกลงกันได้เรายินดีให้บริการครับ สนใจใช้บริการ รถรับจ้างขนส่งสินค้า โทร.09-4438-9999 หรือ ติดต่อทางไลน์ ไอดี @moving รถรับจ้าง โดย เพื่อนขนส่ง (Transport Forum) เราคือ กลุ่มรถรับจ้าง ขนของ ขนส่งสินค้า ขนย้าย บ้าน สำนักงาน ขนส่งวัสดุก่อสร้าง ขนส่งรถมอเตอร์ไซค์ ฝากส่งสัตว์เลี้ยง มีรถให้บริการทั่วประเทศ ทั้งในรูปแบบ หจก บริษัท และ แบบส่วนบุคคล สนใจใช้ รถรับจ้าง ในรูปแบ
 14. บริการ ขนส่งโซฟา ไปต่างจังหวัด ทั่วประเทศ สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย มีรถรับส่งถึงบ้าน สามารถขนส่งโซฟาได้ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น โซฟาไม้,โซฟาผ้า, โซฟาหนังแท้, โซฟาเข้ามุม, โซฟาเบด, โซฟา 3 ที่นั่ง, โซฟา 2 ที่นั่ง หรือโซฟา 1 ที่นั่ง สนใจใช้บริการสอบถามโทร.09-4438-9999 หรือ ติดต่อทางไลน์ @moving บริการฝากส่งโซฟาไปต่างจังหวัด ไม่ว่าลูกค้าจะอยู่ที่ จังหวัดอะไร หากสนใจ ส่งโซฟา หรือ ส่งของชิ้นใหญ่ ไปต่างจังหวัด ติดต่อเราได้เลยนะครับ ค่าส่งโซฟาไปต่างจังหวัด ไม่แพง เราคิดค่าบริการเป็นแบบฝาก ส่งไม่เยอะ ไม่ต้องเหมา แต่ถ้าส่งเยอะ หรือ โซฟาชิ้นใหญ่ เราจะคิดเป็นราคาเหมาคันส่งนะครับ ลูกค้าจะไ
 15. รถรับจ้างขนของราคาถูก อาจจะถูกแค่ราคา จนทำให้ใครหลายคนเสียความรู้สึกก็เป็นไปได้ ใครเลยจะรู้ หากจะสนแค่เรื่องราคาคงต้องลองวัดใจ ของดี และ ถูก มันมีสักทีไหน 100หน โชคดีอาจจะเจอสักครั้ง โชคร้ายอาจจะไม่เจอเลย, ใช่ว่าของถูกจะไม่ดี แค่มันไม่ได้ดีเลิศแค่นั้นเอง เชื่อไหม? ไม่ว่าจะเป็นสิ่งของ หรือ งานบริการ ถ้าราคาถูกกว่าที่อื่น ต้นทุน หรือ บริการ ย่อมแตกต่างกันแน่นอนครับ ดังนั้น ถ้าจะเอาสิ่งของ หรือ งานบริการ ไปเทียบกันคงไม่ได้.
 16. กลุ่ม รถรับจ้าง เพื่อนขนส่ง (ชื่อภาษาอังกฤษ Transport Forum ) เราให้บริการ รถรับจ้าง ,กระบะรับจ้าง ,หกล้อรับจ้าง ,สิบล้อรับจ้าง ขนของ ย้ายบ้าน ขนส่งสินค้า ส่งมอเตอร์ไซค์ ส่งสัตว์เลี้ยง และ รับฝากส่งของชิ้นใหญ่ ไปต่างจังหวัดทั่วประเทศ ปัจจุบันเรามี รถรับจ้าง ให้บริการอยู่ทุกจังหวัดทั่วประเทศ ไม่ว่าลูกค้าจะอยู่ที่ไหน จังหวัดอะไร หากต้องการ ขนของ ส่งของ ไปต่างจังหวัด สอบถามราคากับเราได้เลยนะครับ สนใจใช้บริการ โทร.09-4438-9999 หรือ ติดต่อทางไลน์ ไอดี @moving
 17. บริษัท ว.ศรีประเสริฐ จำกัด ประกาศรับสมัครพนักงานขับรถเทรลเลอร์/สิบล้อ(ด่วน) สำนักงานใหญ่อยู่ที่ขอนแก่น งานสินค้าอุปโภคบริโภคทั่วไทย ทั้งในและต่างประเทศ คุณสมบัติผู้สมัคร : 1. อายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป 2. มีใบขับขี่ประเภท ท.3 หรือ ท.4 3. รู้จักเส้นทางในเขต กทม. และ ปริมณฑล 4. มีประสบการณ์ทำงานอย่างน้อย 1 ปี เอกสารการสมัคร 1. สำเนาบัตรประชาชน 2. สำเนาใบขับขี่ ท.3/ท.4 3. สำเนาทะเบียนบ้าน สวัสดิการ 1. เงินเดือน 2. เบี้ยเลี้ยง ไป-กลับ 3. ประกันสังคม สนใจสมัครงานสามารถติดต่อเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 0862299335 คุณต้น ตำแหน่งงานเพิ่มเติมเข้าไ
 18. ยุคนี้ถ้าไม่มี เว็บไซต์ หรือ เพจรถรับจ้าง ก็เตรียมตัวขายรถทิ้งได้เลย เพราะทุกวันนี้มันหมดยุคที่จะไปติดป้ายรถรับจ้างตามเสาไฟฟ้าแล้ว ถ้าเรายังไม่ปรับตัวก็เตรียมตัวพับเสื่อกลับบ้านได้เลย ผมพูดจริงๆนะครับตอนนี้เราเหลือทางรอดแค่ทางเดียวเท่านั้นคือต้องทำ... เว็บไซต์รถรับจ้าง หรือ เพจรถรับจ้าง เท่านั้นเราถึงจะอยู่รอด ดังนั้นวันนี้ผมเลยจะมาถ่ายทอดประสบการณ์ว่า มือใหม่อย่างเราจะทำ เว็บไซต์ หรือ เพจรถรับจ้าง ดีนะ? ถึงจะเหมาะสม... ทำเว็บไซต์รถรับจ้างดีไหม? คำตอบคือดีอย่างมาก แต่เราต้องมีเงินทุนสักหน่อยนะครับเพราะการที่เราจะทำเว็บไซต์นั้นมันมีค่าใช้จ่ายอื่นๆจิปาถะอีกมาก อย่างเช่น... ค่าเ
 19. บริการ รถรับจ้างขนของ รถรับจ้างย้ายบ้าน รถรับจ้างย้ายสำนักงาน รถรับจ้างย้ายบ้านพัก ห้องเช่า คอนโด และ ให้บริการ ขนส่งสินค้า ขนส่งรถมอเตอร์ไซค์ ส่งของชิ้นใหญ่ และ รับฝากส่งสัตว์เลี้ยง หมา แมว ไปต่างจังหวัดทั่วประเทศ สนใจใช้บริการ รถรับจ้าง โทร.085-457-3789 หรือ ติดต่อทางไลน์ id:@moving ติดต่อ คุณ ธนชัย ครับ
 20. บริการ รถรับจ้างขนของในกรุงเทพ เรามี รถกระบะ และ รถหกล้อรับจ้าง ขนของ ขนย้าย ย้ายบ้าน ย้ายห้องพัก ห้องเช่า คอนโด ขนส่งสินค้า ส่งมอเตอร์ไซค์ ทั้งในกรุงเทพ และ ไปต่างจังหวัด สนใจใช้บริการ ติดต่อสอบถามได้ที่ 085-457-3789 หรือ ติดต่อทางไลน์ @moving ครับ รถรับจ้างกรุงเทพ รถขนของกรุงเทพ หรือจะ เหมารถจากกรุงเทพไปต่างจังหวัด สามารถเรียกใช้บริการของเราได้เลยนะครับ เรามี รถกระบะรับจ้างในกรุงเทพ ,รถหกล้อรับจ้างในกรุงเทพ ทั้งแบบตู้ทึบ และ แบบคอก หากวันนี้ลูกค้ากำลังมองหา รถรับจ้างในกรุงเทพ ติดต่อเราได้เลยนะครับ ขอบคุณครับ
Follow: เพื่อนขนส่ง

CONTACT US

เลขที่ 496 หมู่17 ตำบลศิลา อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น 40000

เวลาทำการ: 8:00 - 20:00 น.

โทรศัพท์: 09-4438-9999

Line id: @moving

Email: info@transport.in.th

ABOUT US

กลุ่ม รถรับจ้าง เพื่อนขนส่ง (ชื่อภาษาอังกฤษ Transport Forum ) เราให้บริการ  รถรับจ้าง ,กระบะรับจ้าง ,หกล้อรับจ้าง ,สิบล้อรับจ้าง ขนของ ย้ายบ้าน ขนส่งสินค้า ส่งมอเตอร์ไซค์ ส่งสัตว์เลี้ยง และ รับฝากส่งของชิ้นใหญ่ ไปต่างจังหวัดทั่วประเทศ...

ปัจจุบันเรามี รถรับจ้าง ให้บริการอยู่ทุกจังหวัดทั่วประเทศ ไม่ว่าลูกค้าจะอยู่ที่ไหน จังหวัดอะไร หากต้องการ รถขนของ หรือ รถส่งของ ไปต่างจังหวัด ติดต่อเราได้เลยนะครับ...

 

ผู้สนับสนุน

ตัวอย่าง1 , ตัวอย่าง2 ,ตัวอย่าง3 ,ตัวอย่าง4  , ตัวอย่าง 5 , ตัวอย่าง6  , ตัวอย่าง7  , ตัวอย่าง8  , ตัวอย่าง9  , ตัวอย่าง10 ,สนใจสนับสนุนเว็บไซต์ของเราคลิ๊กดูรายละเอียดได้ที่นี่

×
×
 • Create New...