Jump to content

(ท่องเที่ยว)เที่ยวไปกับแหล่งสถานที่ และโรงแรมในโครงการเที่ยวปันสุข


surat22
 Share

Recommended Posts

ท่องเที่ยว เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมพักผ่อน หย่อนใจ ที่ใครหลายคนต่างใฝ่ฝัน และควรขวายกันเป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้ไม่ว่า จะเป็นทางการ ดูหนัง ฟังเพลง และสิ่งต่างๆมากมาย เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมบันเทิงที่สร้างความสนุกสนาน ให้กับชีวิตของตนเอง จึงเรียกว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมยอดนิยมของใครหลายๆคนที่อยากจะแบ่งเบาภาระ จากหน้าที่การงานที่หนักหน่วง ในแต่ละวันและหาวันหยุดสุดสัปดาห์หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ ไปท่องเที่ยว เพื่อที่จะทำกิจกรรมยามว่างที่ก่อให้เกิดประโยชน์อย่างสูงที่สุด แต่กลับกลายเป็นว่า การที่จะไปท่องเที่ยวยังต่างจังหวัดนั้น กลายเป็นปัญหาไม่ว่าจะเป็นทั้งค่าใช้จ่ายค่าเดินทาง และค่าต่างๆมากมาย เป็นปัญหาอยู่พอสมควร

เที่ยวไปกับแหล่งสถานที่ โรงแรมในโครงการเที่ยวปันสุข กับ ท่องเที่ยว

จึงทำให้โครงการอย่าง เที่ยวปันสุข ถูกออกแบบมาเพื่อที่จะเป็นตัวช่วย ในการแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายให้กับประชาชนชาวไทย เป็นอย่างยิ่งที่จะเป็นตัวช่วยในการกระตุ้นเศรษฐกิจการ ท่องเที่ยว ได้อย่างยอดเยี่ยมและหลากหลายได้ อย่างลงตัวที่สุดเลยก็ว่าได้ที่จะช่วยแบ่งเบาภาระ ทั้งค่าที่พักอาศัยค่ากินค่าอยู่และค่าเดินทาง ที่หน้าต่างแล้วนี้ลดแล้วจะก่อให้เกิดประโยชน์อย่างสูงที่สุด และสะดวกกับการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ ทางภาคการท่องเที่ยวที่กำลังซบเซาอยู่ในขณะนี้ เนื่องจากการเกิดเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่หรือ โควิด-19 ที่ก่อให้เกิดผลกระทบต่อเศรษฐกิจ ทางด้านนี้โดยตรงที่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติไม่สามารถ ที่จะเดินทางเข้ามายังประเทศไทยได้ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเศรษฐกิจหลักของประเทศเราเลยทีเดียว

ขออนุญาติคร้าาา ติดตามอ่านบทความดีๆได้ที่นี่ค่ะ

อ่านต่อได้ที่นี่ ท่องเที่ยว.cc

Link to comment
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

 Share

Follow: เพื่อนขนส่ง

CONTACT US

เลขที่ 496 หมู่17 ตำบลศิลา อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น 40000

เวลาทำการ: 8:00 - 20:00 น.

โทรศัพท์: 09-4438-9999

Email: info@transport.in.th

ABOUT US

กลุ่ม รถรับจ้าง เพื่อนขนส่ง (ชื่อภาษาอังกฤษ Transport Forum ) เราให้บริการ  รถรับจ้าง ,กระบะรับจ้าง ,หกล้อรับจ้าง ,สิบล้อรับจ้าง ขนของ ย้ายบ้าน ขนส่งสินค้า ส่งมอเตอร์ไซค์ ส่งสัตว์เลี้ยง และ รับฝากส่งของชิ้นใหญ่ ไปต่างจังหวัดทั่วประเทศ...

ปัจจุบันเรามี รถรับจ้าง ให้บริการอยู่ทุกจังหวัดทั่วประเทศ ไม่ว่าลูกค้าจะอยู่ที่ไหน จังหวัดอะไร หากต้องการ รถขนของ หรือ รถส่งของ ไปต่างจังหวัด ติดต่อเราได้เลยนะครับ...

 

ผู้สนับสนุน

ตัวอย่าง1 , ตัวอย่าง2 ,ตัวอย่าง3 ,ตัวอย่าง4  , ตัวอย่าง 5 , ตัวอย่าง6  , ตัวอย่าง7  , ตัวอย่าง8  , ตัวอย่าง9  , ตัวอย่าง10 ,สนใจสนับสนุนเว็บไซต์ของเราคลิ๊กดูรายละเอียดได้ที่นี่

×
×
  • Create New...